เพิ่มเพื่อน

เครื่องทำเข็มกลัด & อะไหล่

หมึกเติมและน้ำยาล้างหัวพิมพ์

 

Epson SureColor SC-F2000 DTG แท้จากโรงงาน

PDFสั่งพิมพ์อีเมล
เครื่องพิมพ์ระบบ DTG ( Direct to Garment )แท้งจาก
คำอธิบาย

สินค้าหมดจากสต๊อก  


Epson SureColor SC-F2000 Direct to Garment (DTG) Textile T-Shirt Large Format Printer ราคา 4XX,XXX บาท  ( พิมพ์เสื้อโดยตรง )

คุณภาพที่เหนือกว่าและเชื่อถือได้

รับประกันหัวพิมพ์และอะไหล่ 1 ปี  ( ประกันศูนย์โดยเราบริการรับ-ส่งฟรี ทั้งขายและส่งซ่อม ) 
เทคโนโลยีภายใน SureColor SC-F2000 ออกแบบเพื่อรวบรวมส่วนประกอบที่ดีที่สุดทั้งหมด หมึก UltraChrome DG ของเอปสันสามารถทำงานร่วมกับหัวพิมพ์ PricisionCore ได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณภาพการพิมพ์ที่น่าประทับใจ ประสิทธิภาพสูงและให้ความละเอียดสูงถึง 1,440 x 1,440dpi 

หมึก Epson UltraChrome DG เป็นหมึก water-based pigment ให้สีที่มีความแม่นยำสูง มีประสิทธิภาพในการพิมพ์ซ้ำได้อย่างดีเยี่ยมและให้คุณภาพของภาพที่เหนือกว่า หมึกพิมพ์ถูกพัฒนาขึ้นร่วมกับเทคโนโลยีหัวพิมพ์ เพื่อการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถพิมพ์บนเสื้อผ้าเพื่อให้สีที่สวยงาม สะอาดและมีความแม่นยำสูง พร้อมปกป้องหัวพิมพ์ไม่ให้เกิดการอุดตัน ออกแบบให้งานพิมพ์ทนต่อการยืดของผ้าได้ดี ให้คุณปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณลงบนเสื้อผ้าได้อย่างดีเยี่ยม 

ผลผลิตเพิ่มขึ้น
สร้างสรรค์ธุรกิจการพิมพ์บนเสื้อผ้าได้อย่างดีเยี่ยม SC-F2000 สามารถพิมพ์เสื้อยืด 1 ตัวด้วยเวลาเพียง 27 วินาที* โดยใช้หัวพิมพ์ PrecisionCore TFP ในเครื่องพิมพ์ PrecisionCore เป็นเทคโนโลยีหัวพิมพ์ thin film piezo ที่ทันสมัยของ materials science และ MEMS fabrication ร่วมกับเทคโนโลยีอิงค์เจ็ทของเอปสันที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถพิมพ์ได้รวดเร็ว เหมาะสำหรับการพิมพ์ด้านการค้า อุตสาหกรรมและสำนักงาน ให้ผลผลิตมากขึ้น การบำรุงรักษาน้อยลง สามารถพิมพ์งานได้ตลอดเวลาโดยไม่ติดขัด 
*อ้างอิงเวลา head firing เมื่อใช้โหมด dual colour, ขนาดภาพเท่ากับ 10 x 8 นิ้วแนวนอนและใช้กับเสื้อยืดสีขาวเท่านั้น 

ออกแบบให้ใช้งานง่าย
SC-F2000 ออกแบบให้ใช้งานง่าย ด้วยการศึกษาข้อมูลเพียงนิดเดียวสำหรับการใช้งาน มาพร้อมกับแท่นวางผ้าที่สามารถปรับความสูงได้ เพื่อให้การโหลดทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว สามารถควบคุมผ่านแผง full colour LCD และฝาครอบแบบใสของเครื่องพิมพ์ช่วยให้คุณตรวจสอบงานได้ง่าย ในขณะที่ช่อง USB ด้านหน้าเครื่องพิมพ์ ช่วยให้คุณสั่งพิมพ์งานได้สะดวกมากขึ้น 

บำรุงรักษาง่าย
การรักษา SC-F2000 ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่น เป็นคุณสมบัติอัจฉริยะของเครื่องพิมพ์ สามารถทำความสะอาดหัวพิมพ์ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยป้องกันการอุดตันของหัวพิมพ์ได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ระบบไหลเวียนของหมึกสีขาว ช่วยให้การพิมพ์สีขาวที่มีความทึบแสงสูง พิมพ์ได้อย่างถูกต้องตามต้องการ 

Built to Suit Business Needs
SC-F2000 สามารถกำหนดค่าตามความต้องการทางธุรกิจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม โดยการกำหนดคุณสมบัติจาก Hardware 2 ส่วนดังนี้: 

โหมด Dual CMYK Colour 
ใช้โหมดนี้สำหรับการพิมพ์เสื้อยืดสีขาวความเร็วสูง  

Garment Creator Software

Garment Creator Software ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบ แก้ไข ปรับแต่ง ไปจนถึงผลิตงานเองได้อย่างง่ายดาย โดยการกำหนดค่าของสีและรูปแบบไว้ล่วงหน้า สามารถบันทึกไว้ใช้งานในครั้งต่อไปได้อย่างรวดเร็ว 

รับรองคุณภาพจาก Oeko-Tex
SC-F2000 ได้รับการรับรองจาก Oeko-Tex Standard 100, มาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลในอุตสาหกรรมสิ่งทอ รับรองผลผลิตของเครื่องพิมพ์ว่าปลอดภัยสำหรับผู้ใหญ่และเด็กรวมถึงทารก 

ตลับหมึกเบอร์ 

Black Ink Cartridge  T730
Cyan Ink Cartridge  T730
Magenta Ink Cartridge  T730
Yellow Ink Cartridge  T730
White Ink Cartridge  T730

 

ข้อมูลและรูปภาพจาก www.epson.co.th

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.