เพิ่มเพื่อน

เครื่องทำเข็มกลัด & อะไหล่

หมึกเติมและน้ำยาล้างหัวพิมพ์

 

Eco Solvent Final A3

PDFสั่งพิมพ์อีเมล
กว่า 3 ปีที่เราโมดิฟายเครื่องพิมพ์ที่สร้างอาชีพด้วยราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้และพัฒนาอย่างเนื่องจนเวอร์ชั่นไฟนอล ลดทุกปัญหา
113759
113760
94090
คำอธิบาย

 


หากมองหาเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล หรือเฟล็กก็คงจะหนีไม่พ้นเครื่องพิมพ์ Eco Solvent ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งเครื่องใหญ่เครื่องเล็ก และเครื่องพิมพ์ที่ถือว่ายอดนิยมอีกอย่างก็คือ เครื่องแปลง รุ่นที่นิยมสุดก็คือ Epson L1300 Eco Solvent ซึ่งด้วยเครื่องพิมพ์ขาดเล็กทำขึ้นมาเพื่อการดูใกล้แน่นอนกว่าเครื่องจะสามารถพิมพ์ได้ละเอียดกว่าเครื่องหน้ากว้างหลายๆแบน แน่นอนว่าด้วยความละเอียดบวกกับเครื่องถุกออกมาแบบมาใช้กับหมึกน้ำธรรมดาอุปกรณ์โดยรวมจึงไม่เหมาะกับหมึกชนิดอื่นๆ ซึ่งความหนืด การระเหยก็ต่างกันออกไปด้วย อปุกรณืหรืออะไรบางชิ้นก็ไม่รองรับ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงทำให้เครื่องแปลงดูแลยากกว่าเครื่องเฉพาะทางซึ่งมีราคาที่สูงกว่าหลายเท่า ซึ่งหากไม่ค่อยได้พิมพ์ใช้งานไม่ถูกวิธีก็อุดตันเช่นเดียวกันแต่ระยะเวลาจะนานกว่า ตัวแปรอีกอย่างคือน้ำหมึกที่ใช้โดยทั่วไปจะแบ่งออกตามระยะเวลาที่ทนแสง เช่นยอดนิยมสุดจะอยู่ที่ 1 ปี หากมีราคาที่ถูกมากก็จะตันได้ง่ายอาจจะถึงขั้นต้องแช่น้ำยาล้างตอนไม่ได้ใช้เครื่อง ด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเราจึงได้ร่วมพัฒนาคิดค้นหมึกสูตรเฉพาะสำหรับเครื่องเล็กจึงทำให้ลดปัญหาตันและฟุ้งได้ ยึดระยะเวลาที่มีปัญหาได้ ( จากผลการเทส ) พร้อมกับเปลี่ยนอะไหล่ที่ไม่รองรับหมึก Eco SOlvent และที่ขาดไม่ได้เลยคือการประกันหัวพิมพ์และอะไหล่ทุกชิ้นเพราะหัวใจของเครื่อง Eco Solvent ไม่ว่าเครื่องใหญ่เครื่องเล็กคือหัวพิมพ์และชุดปั๊มมีโอกาสเสียที่สูงมาก หากไม่ค่อยได้ใช้งานหรือใช้งานผิดวิธีเทสจนได้ข้อสรูปออกมาเป็น Eco Solvent Final ที่มีทั้งคุณภาพและการประกันบริการหลังการขายที่ช่วยลดต้นทุนระหว่างการใช้งานได้อย่างดี หรือลุกค้าท่านใดดูแลเป็นไม่อยากได้ประกันก็ติดต่อสอบถามราคาพิเศษได้เช่นกันครับ


การพัฒนาเครื่องพิมพ์ Eco Solvent 
1.Epson L1300 Eco Solvent 
2.Epson L1300 Eco Solvent  V2
3.Epson L1300 Eco Solvent  V3
4.Epson L1300 Eco Solvent  V4
5.Epson L1300 Eco Solvent  Final 

Eco SOlvent V4

Eco Solvent หมึกพิมพ์ยอดนิยมในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล และเฟล็กรีดเสื้อ หมึกพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ได้บนวัสดุที่เคลือบผิวมาเพื่อหมึกชนิดนี้  ให้งานพิมพ์มันเงา กันแดด กันน้ำ กันยูวี โดยส่วนมากแล้วจะมีสแป๊คบอกว่ากันได้กี่ปี ที่นิยมนำมาขายกันคือ 1 ปี แต่ผู้ขายส่วนมากมักจะไม่ได้แจ้งว่ากี่ปี จะมองกันที่ราคาเป็นหลัก โดยราคาของหมึก Eco Solvent จะขึ้นอยู่กับคุณภาพและการทนต่อแสง ยิ่งทนนานยิ่งราคาสูงขึ้น เดิมทีเครื่องพิมพ์ที่ใช้หมึกชนิดนี้จะเป็นเครื่องหน้ากว้าง เช่น โลแลน มิมากิ เครื่องแปลงจากจีนที่ใช้หัวพิมพ์ของเอปสัน  Eco Solvent หรือบางมันเรียกว่าหมึกน้ำมันถึงจะมีข้อดีมากมายในการพิมพ์งานไม่ว่าจะเป็นฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ต่างๆที่ต้องการความคงทน หรือแม้แต่การพิมพ์บนเฟล็กแล้วนำไปสกีนบนเสื้อสีเข้ม หรือสีอ่อนมีข้อด้อยอยู่อย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นหน้ากว้างที่มีราคาหลักแสนหรือเครื่องขนาดเล็กอย่าง L1300 ก็คือ หากเราไม่ค่อยได้พิมพ์หมึกจะเริ่มเกาะที่หัวพิมพ์ทำให้หัวพิมพ์ พิมพ์ออกมาไม่ตรงแนวเกิดอาการฟุ้ง หากไม่ค่อยได้พิมพ์นานไปอีกก็จะตันถาวร จึงไม่ค่อยมีเจ้าไหนประกันหัวพิมพ์ แต่หากใช้งานสม่ำเสมอ ปัญหาก็จะไม่ค่อยมี ปัญหาอีกอย่างที่มีส่วนทำให้หัวพิมพ์ฟุ้งคือหัวพิมพ์ชนวัสดุที่ใช้พิมพ์อาจจะมีผลทำให้หัวพิมพ์เสียเลยก็ได้ หากชนแบบแรงๆ  ดังนั้นผู้ที่ใช้เครื่องพิมพ์ Eco SOlvent ก็ต้องพิมพ์บ่อยๆ ก็จะลดปัญหาเรื่องหัวพิมพ์หุ้งหรือตันได้ หรือหากยอมรับในเรื่องเงื่อนไขที่ใช้งานไปก็ต้องมีส่งซ่อมก็สามารถใช้เครื่องพิมพ์ชนิดนี้ได้ เพราะถึงม้จะใช้งานได้ยากแต่เราก็ดูแลให้ถึง 1 ปี เพราะต้องดูแลกันตลอด 1 ปี เราจึงแจ้งทั้งข้อดีและข้อเสียของเครื่องก่อนซื้อเสมอ เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจก่อนตัดสินใจซื้อ สอบถามรายละเอียดได้ที่ modify ink ทุกสาขา Line @modifyink ( อย่าลืมใส่แอดนำหน้า)

Epson L1300 Eco Solvent V4 ลดทุกปัญหาการใช้งาน

แถมฟรีลายสติ๊กเกอร์แต่งรถมากกว่า 2000 แบบ 

รับประกัน 1 ปี ทั้งเครื่องและหัวพิมพ์
คุณสมบัติ
- Epson L1300 A3 ink Tank ใส่น้ำหมึกคุณภาพสูง Eco-Solvent 
- ออฟชั่น Print A3
- ความละเอียด 5760x1440dpi
- ขนาดหยดหมึก 3 pl
- ความเร็วในการพิมพ์ ดำ 30แผ่นต่อนาที สี 17 แผ่นต่อนาที 
- การเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0
- ระบบปฎิบัติการที่รองรับ WindowsXP/XPProfessionalx64 Edition/Vista/7/8/8.1Max OS X 10.6.8 / 10.7.x / 10.8.x / 10.9.x

รายละเอียดหมึก Eco-Solvent ink
-หมึกน้ำมันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้
-สามารถพิมพ์ลงวัสดุได้หลากหลายเช่นสติกเกอร์ไวนิล PVC,Flexและวัสดุอื่นๆ
-น้ำหมึกกันน้ำและแดดทนต่อ UV
-คุณภาพการพิมพ์เทียบเท่าเครื่องพิมพ์ Printer Lage Formate ที่มีขนาดใหญ่
-รองรับงานพิมพ์ภายในและภายนอกอาคาร

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.